รับเขียนโปรแกรม

 • Windows Application
  รับเขียนโปรแกรมบน Windows ด้วยภาษา C# หรือ VB.NET โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 10 ปี ทางทีมงานของเราได้พัฒนาระบบให้กับหน่วยงานต่างๆมากมาย โดยท่านจะสามารถแน่ใจได้ว่างานที่ได้จะเป็นไปตามความต้องการของท่าน โดยอยู่ในงบประมาณที่ต้องการได้ ถ้าท่านมีปัญหากับการถูกทิ้งงาน หรือพัฒนาแล้วไม่ตรงความต้องการ เราขอเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาให้กับท่่าน เรามี Solutions ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบ Client-Server หรือว่าจะเป็น Stand alone หรือ สร้าง Web Service เพื่อสร้างส่วนเชื่อมต่อผ่านทาง Mobile Application
  // เข้าไปดูตัวอย่างผลงานบางส่วนของเราได้ที่นี่
 • Web Application
  รับเขียนโปรแกรมในรูปแบบของ Web Application ซึ่งทางลูกค้าจะไม่ต้องมากังวลเกี่ยวกับเรื่องของ license หรือปัญหาตอนติดตั้งหรือ upgrade โปรแกรม version ใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกพัฒนาบน MVC Framwork หรือไม่ก็ได้ ซึ่งการที่พัฒนาบน MVC Framework จะมีข้อดีตรงที่สามารถเพิ่มเติมหรือแก้ไขโปรแกรมได้ง่ายขึ้นทำให้ค่าใช้จ่ายในการ Maintanance ระบบถูกลง
  // เข้าไปดูตัวอย่างผลงานบางส่วนของเราได้ที่นี่
 • Mobile Application
  ในปัจจุบันการใช้งาน Smart phone มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การใช้งานติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านทาง Mobile device ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ หรือ tablet แบบต่างๆมีความจำเป็นมากขึ้น เรามีทีมพัฒนา Mobile Application บน Andriod Platform ซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการที่มีผู้ใช้งานสูงสุด ณ ปัจจุบัน
 • Mobile Web Application
  เนื่องจากการแข่งขันในโลกของโทรศัพท์มือถือนั้นทำให้เราพบกับปัญหาในการตัดสินใจว่าจะเลือกสร้าง application บนมือถือของค่ายไหนดีในงบประมาณที่มีอยูอย่างจำกัด เราขอเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคุณ ด้วยการพัฒนา Mobile Web Application ซึ่งทำงานได้ใกล้เคียงกับ application บนมือถือแต่สามารถใช้งานได้จากทุก platform ผ่านทาง browser ในโทรศัพท์ ความน่าสนใจจะอยู่ที่ความคุ้มค่าในการลงทุน ที่เท่าๆกับการพัฒนา Mobile application แต่สามารถใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทุกยี่ห้อที่มีอยู่ในท้องตลาด
 • Mobile Website
  ทุกวันนี้อัตราการใช้งาน Internet ผ่านทางมือถือมีสูงขึ้นจากเดิมมากและยังมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการที่เราจะโปรโมทสินค้าและบริการของเราก็จำเป็นต้องสร้างรูปแบบของ website เฉพาะโทรศัพท์มือถือเท่านั้นเพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ Website หลายๆแห่งก็ได้ทำการเพิ่มรูปแบบของ website สำหรับโทรศัพท์มือถือกันแล้ว ทีมงานของเราพัฒนา website บน framework อันดับ 1 ของ Mobile framwork ดังนั้นท่านจะสามารถสร้างลูกเล่นหรือประสบการณ์ของผู้ใช้งานเทียบเท่ากับการใช้งานผ่านทาง Mobile Application เลยทีเดียว
 • Facebook Application
  ณ ปัจจุบันนี้คงไม่มีใครกล้าที่จะปฏิเสธ Facebook โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการด้วยแล้ว Facebook เป็นช่องทางการสื่อสารการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดตอนนี้ ดังนั้นการพัฒนา Facebook Application หรือการสร้าง Facebook Pages จะมีส่วนอย่างมากในการสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้าหรือบริการของคุณ และแน่นอน เราสามารถที่จะพัฒนาความน่าสนใจเหล่านี้ให้เกิดขึ้นกับ Facebook ของคุณได้
 • E-commerce Solution
  หากท่านเป็นผู้นึงที่ต้องการ Web สำหรับขายของ เราของเสนอทางเลือกให้กับท่านด้วย E-Commerce Solution จากเราซึ่งทำการพัฒนาบน Open source อันดับ 1 ทำให้มั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด เราสามารถพัฒนาระบบให้สามารถเชื่อมต่อกับ Facebook ได้ผ่าน Facebook Page หรือ Facebook Application และยังสามารถสร้างบริการสั่งซื้อผ่านทาง Mobile application หรือ Mobile application ได้
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 086-772-8899 หรือ e-mail มาได้ที่ contact [at] irobust.co.th